I. HƯỚNG DẪN
1. Giới thiệu
Onbox Phim là wapsite cung cấp các bộ phim đặc sắc dành cho các thuê bao di động. Khách hàng đăng ký gói VIP dịch vụ Phim tổng hợp sẽ được thưởng thức tất cả các nội dung trên http://phim.onbox.vn và Không mất cước data 3G. Các nội dung hoàn toàn không có virus gì, Quý khách có thể đọc, xem, sử dụng một cách an tâm.
Quý khách sẽ được đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp qua wap site http://phim.onbox.vn hoặc soạn tin nhắn sms theo cú pháp dịch vụ và chỉ được sử dụng dịch vụ khi hệ thống trừ tiền thành công. Khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của Quý khách. Mọi thắc mắc, Quý khách không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
Chúng tôi có thể bổ sung, sửa đổi Điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật sự thay đổi Điều Khoản Sử Dụng mà không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên mạng để cập nhật những thay đổi mới nhất.
2. Hướng dẫn
Quý khách chỉ cần đăng ký một lần để sử dụng mãi mãi. Onbox Phim hiện đang cung cấp 03 gói cước ngày/tuần/tháng cho quý khách lựa chọn như sau:
Đăng ký xem video giải trí tổng hợp miễn cước data 3G tại http://phim.onbox.vn
- Đăng ký gói ngày, soạn: OB3 gửi 5005 (phí DV: 3.000đ/ngày).
- Đăng ký gói tuần, soạn: OB gửi 5005 (Phí DV: 10.000đ/tuần).
- Đăng ký gói tháng, soạn: OB2 gửi 5005 (Phí DV: 20.000đ/tuần).
- Để hủy dịch vụ, soạn: HUY BOX3 (Gói ngày), BOX (Gói tuần), BOX2 (Gói tháng) gửi 5005 (0đ).
II. CÁCH THỨC THANH TOÁN
Việc thu phí dịch vụ được chúng tôi liên kết qua hệ thống trừ cước online vào tài khoản di động của khách hàng. Cước đăng ký gói dịch vụ được trừ ngay khi bạn xác nhận giao dịch. Trừ cước thành công, khách hàng sẽ sử dụng được dịch vụ.
Cước sử dụng dịch vụ sẽ được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau và trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.
Đối với trường hợp thuê bao đang sử dụng các gói cước VIP ngày/ tuần/ tháng: Khi hết thời gian sử dụng, gói cước sẽ được tự động gia hạn nếu bạn không yêu cầu hủy gói cước.