Video mới nhất

Chạng vạng 1 (Thuyết minh) - The Twilight Saga 1: Twilight (2008)

Làm phim về ma cà rồng nhưng Twilight là một câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ và một chàng trai ma cà rồng. Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên, 'Twilight - Chạng vạng' được ví như câu chuyện tình Romeo & Juliet thời hiện đại.

Ác mộng đêm Giáng sinh - A Christmas Horror Story (2015)

Phim nói về những câu chuyện kinh dị liên tiếp xảy ra trong đêm giáng sinh: Một gia đình sau khi chặt cây thông noel về gặp liên tiếp những rắc rối, một chàng học sinh thì có những biểu hiện lạ và trở thành mối nguy hiểm của những người xung quanh, trong khi đó ở bắc cực thì Santa đang phải gồng mình chống lại lũ ma quỷ.

Tân kinh hoa yên vân (Thuyết minh) - New Moment In Peking (2014) - Tập 2

Bộ phim xoay quanh cuộc đời, số phận nhiều thăng trầm của nhân vật Diêu Mộc Lan. Mộc Lan là một người con gái tài sắc vẹn toàn, thừa hưởng sự đoan trang hiền thục của mẹ, sự thông minh, hiểu biết của cha. Một ngày, Mộc Lan đi trên phố vô tình gặp gỡ anh thanh niên Khổng Lập Phu học thức cao, đức độ và tài giỏi. Những tưởng cuộc đời Mộc Lan sẽ được hạnh phúc vẹn toàn, cùng Lập Phu kết duyên vợ chồng.

Tân kinh hoa yên vân (thuyết minh) - New Moment In Peking (2014) - Tập 1

Bộ phim xoay quanh cuộc đời, số phận nhiều thăng trầm của nhân vật Diêu Mộc Lan. Mộc Lan là một người con gái tài sắc vẹn toàn, thừa hưởng sự đoan trang hiền thục của mẹ, sự thông minh, hiểu biết của cha. Một ngày, Mộc Lan đi trên phố vô tình gặp gỡ anh thanh niên Khổng Lập Phu học thức cao, đức độ và tài giỏi. Những tưởng cuộc đời Mộc Lan sẽ được hạnh phúc vẹn toàn, cùng Lập Phu kết duyên vợ chồng.

Chuyện tình tay ba - Threesome (2014)

Phim nói về tình yêu của một cô gái khi phải chọn lựa giữa một chàng trai mà cô hằng mơ ước và thậm chí người đó không tồn tại, với một chàng trai hết sức bình thường trái ngược với những gì mà cô mong đợi.

Thần thoại về Bạch Tuyết - Grimm"s Snow White (2014)

Trong phim Thần Thoại Về Bạch Tuyết, khi vua cha bị giết, các thế lực trong triều đình bắt đầu tranh giành quyền lực. Xem phim này bạn sẽ thấy hoàng Hậu kiểm soát toàn bộ hoàng cung. Bà ta luôn tìm mọi âm mưu để giết chết Bạch Tuyết - con gái của nhà vua nhưng nàng đã kịp trốn thoát vào khu rừng...

Bí Mật Địa Đạo - Chongqing Hot Pot (2016)

Phim kinh dị Bí Mật Địa Đạo 2016 thuộc thể loại hình sự tội phạm của đạo diễn Dương Khánh với sự góp mặt của Trần Khôn, Bạch Bách Hà, Tần Hạo. Nhóm bạn thân Lưu Ba hợp tác mở quán lẩu… dưới lòng đất.

Kẻ thù giấu mặt (Vietsub) - Belly of The Bulldog - Tank 432 (2015)

Phim Kẻ Thù Giấu Mặt là một bộ phim hành động mang đậm tính chất kinh dị do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về những nguy hiểm mà một biệt đội đánh thuê đang gặp phải trong quá trình áp giải hai tù nhân. Trong phim biệt đội đánh thuê này vừa phải đói đầu với những kẻ thù bên ngoài mà còn vừa phải luôn đề phòng cả những kẻ bên trong nơi ẩn núp của họ. Liệu những kẻ thù mà họ phải đói mặt sẻ nguy hiểm đến mức nào và họ có đủ sức vượt qua nó hay không mời các bạn đón xem bộ phim Kẻ Thù Giấu Mặt - Belly Of The Bulldog. Phim hứa hẹn sẻ mang lại cho quý vị khán giả những phút giây thư giản đầy thú

Teen girl nổi loạn (Vietsub) - Whip It (2009)

Trong phim Teen Girl Nổi Loạn, Bliss Cavendar là một nữ sinh có tính cách khá "nổi loạn". Cô nàng luôn mong muốn có cơ hội thoát khỏi cuộc sống bình thường của mình ở thị trấn Bodeen, Texas. Nhưng xem phim online này bạn sẽ thấy mẹ của Bliss bắt buộc con gái phải tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp tại địa phương và ra sức thuyết phục rằng Bliss sẽ trở nên nổi tiếng và thành công nếu thắng giải trong cuộc thi này. Tình cờ, Bliss lẻn gia đình đi đến thành phố Austin chơi cùng cô bạn thân Pash. Cô bỗng khám phá ra nơi đây có một thế giới không giống như bất cứ thứ gì mà cô từng tưởng tượng: Một th

Thời đại Hoàng Kim (Vietsub) - The Golden Era (2014)

Những năm 30 của thế kỉ 20, cô thiếu nữ 20 tuổi Trương Ái Oanh ( Thang Duy đóng) bỏ cưới để xin đi học, nhưng lại bị bỏ rơi một cách thảm hại. Dựa vào vị hôn phu Uông Ân Giáp (Viên Văn Khang đóng) nhưng Trương Ái Oanh vẫn không thoát nổi số mệnh bị ruồng rẫy, may sao cô gặp được Tiêu Quân( Phùng Thiệu Phong đóng) là một thanh niên tiến bộ làm việctrong một tòa soạn, hai người yêu thương thấu hiểu lẫn nhau. Nhờ có Tiêu Quân nên Trương Ái Oanh quen được hai vợ chồng biên tập Bạch Lang (Điền Nguyên La Phong (Tổ Phong đóng) và đến cả những nhà văn khác như Nhiếp Cám Nô (Vương Thiên Nguyên đóng),